Công ty TNHH Sơn Baumatic Việt Nam

Lời đầu tiên Công ty TNHH SƠN BAUMATIC Việt Nam xin gửi tới Quý khách hàng lời chào trân trọng, lời chúc sức khỏe, thành công và hạnh phúc!.

            Trải qua nhiều năm hình thành và phát triển Công ty TNHH SƠN BAUMATIC Việt Nam  đã có những bước phát triển không ngừng trong việc nghiên cứu và sản xuất sơn và bột bả, với đội ngũ chuyên gia có kiến thức chuyên môn sâu, rộng và kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực sơn nước,luôn sẵn sàng đáp ứng các nhu cầu đa dạng của các chủ đầu tư, đơn vị tư vấn thiết kế, nhà thầu thi công và khách hàng.

Trong những năm gần đây, thị trường xây dựng nói chung và thị trường nghành sơn trang trí nói riêng có tốc độ phát triển một cách ngoạn mục. Hàng loạt các hãng sơn lớn của nước ngoài đã vào kinh doanh tại thị trường Việt Nam tạo lên một sự cạnh tranh vô cùng mạnh mẽ. Trong bối cảnh đó, hãng sơn nào hiểu được thị trường Việt Nam, con người Việt Nam, văn hóa Việt Nam… thì hãng sơn đó sẽ tồn tại và phát triển. Hiểu được điều đó, nên sau một thời gian dài nghiên cứu và chuẩn bị, đầu năm 2013 chúng tôi đã cho ra mắt thị trường dòng sản phẩm sơn và vật liệu chống thấm cao cấp, mang thương hiệu BAUMATIC do Công ty TNHH SƠN BAUMATIC Việt Nam sản xuất.

    BAUMATIC là dòng sản phẩm sơn công nghệ cao với những tính năng ưu việt, gắn liền với nhiều tiện ích nhằm bảo vệ những ngôi nhà, những công trình bền vững với thời gian. Với sản phẩm đa dạng, hệ thống màu sắc phong phú góp phần thỏa sức những trải nghiệm màu sắc của khách hàng.

   Sơn BAUMATIC được sản xuất trên dây chuyền hiện đại với công nghệ tiên tiến từ vương quốc Anh, cùng đội ngũ chuyên gia cao cấp đã làm việc nhiều năm trong lĩnh vực sơn nước để tạo ra dòng sản phẩm chất lượng cao, phù hợp với khí hậu nhiệt đới nóng ẩm mưa nhiều và đáp ứng được thị hiếu của người tiêu dùng Việt Nam

   Tất cả các dòng sản phẩm của Baumatic đã đạt được chứng nhận chất lượng sản phẩm ISO 9001:2008 của trung tâm chứng nhận chất lượng thuộc Bộ khoa học và công nghệ. Những sản phẩm do Baumatic Việt Nam sản xuất luôn đáp ứng được những yêu cầu khắt khe nhất cho mọi công trình.

   Với phương châm "Hợp tác để cùng thành công" và định hướng" Liên tục cải tiến"  Sơn BAUMATIC Việt Nam luôn luôn đột phá trong công nghệ để đưa ra thị trường những sản phẩm mới nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng, đó cũng là cách mà sơn BAUMATIC gửi tới Quý khách hàng những lời tri ân.

   Hiện nay, Sơn BAUMATIC đã có hơn 20 đại lý và trung tâm phân phối tại Hà Nội. Chúng tôi rất vui mừng vì những sản phẩm của BAUMATIC đưa ra thị trường trong thời gian qua được khách hàng đón nhận và phản hồi rất tốt về chất lượng sản phẩm. Song, không vì thế mà chúng tôi thỏa mãn với thành công của mình, chúng tôi tâm niệm phải luôn cố gắng hoàn thiện hơn để nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ nhằm thỏa mãn những nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.